LỜI CHÀO MỪNG

In bài này
Ngày đăng

Xin chào mừng các bạn đến với website của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia.

 

Việt Nam là một đất nước tươi đẹp, ba phần biển một phần đất, dân cư 87 triệu thuộc 54 dân tộc khác nhau. Đất nước Việt Nam nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, đậm đà bản sắc dân tộc, lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, người dân năng động, cần cù lao động, cởi mở và thân thiện.

Với chính sách Đổi mới, phát huy nguồn lực trong nước, tranh thủ sự ủng hộ quốc tế, sẵn sàng làm bạn với tất cả các nước trong khu vực và trên thế giới, Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu ra khỏi tình trạng kém phát triển, đang vững bước trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá nhằm mục tiêu đến năm 2020 cơ bản trở thành một  nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Việt Nam cũng đang nỗ lực đóng góp xây dựng một Cộng đồng ASEAN vững mạnh, đoàn kết, vì sự phồn vinh của cả khối và từng nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển trong khu vực cũng như trên phạm vi thế giới.

 

Viêt Nam và Malaysia thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1976. Là những thành viên tích cực của ASEAN, mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước ngày càng gắn bó và có những bước phát triển mới quan trọng. Malaysia là thị trường xuất khẩu và thị trường lao động lớn nhất của Việt Nam trong khối ASEAN. Malaysia đứng thứ tư trong số các nước và vùng lãnh thổ có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam sau Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Hai bên đang quyết tâm tăng cường các mối quan hệ lên một tầm cao mới vì lợi ích của nhân dân hai nước và khu vực.


Website của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia là một kênh thông tin giúp các bạn hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam, hiểu thêm về quan hệ hữu nghị và hợp tác tốt đẹp giữa Malaysia và Việt Nam, cũng như cung cấp kịp thời những hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia. Rất mong được sự giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các bạn.

Xin trân trọng cảm ơn.

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền CHXHCN Việt Nam tại Malaysia

Nguyễn Hồng Thao

Buy cheap web hosting service where fatcow web hosting review will give you advices and please read bluehost review for more hosting information.
Embassy of Vietnam
No.4, Persiaran Stonor, 50450 Kuala Lumpur
Tel: (603) 21484858; (603) 21484036
Fax: (603)2148 3270